สองถามค่ะ ตอนนี้23วีค1วัน เวลาลุกขึ้นจากที่นอนหรือนั่ง มักจะมีอาการท้องเข็งประมาน1นาที ปกติมั้ยค่ะบางทีปวดตรงจิมิด้วยคะ

2 ตอบกลับ

ปกติคะ แต่คุณแม่เวลาจะลุก ต้องตะแคงตัวขึ้นแล้วค่อยๆลุกนะคะ

ปกติค่ะ เดี๋ยวใกล้ไตรมาสสาม เจ็บมากกว่านี้อีกค่ะ