ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้38วีคเเล้วค่ะตอนนี้มีอาการเจ็บจิ๊ดๆบริเวณนี้ค่ะเป็นอาการเจ็บครรภ์เตือนมั้ยค่ะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็38wจร้า อาการเดียวกันเลย ปวดหลังร้าวลงก้นลงขา ปวดหว่างขา ปวดจิมิ เจ็บจี๊ดๆแป๊บๆ เดินก็ลำบากแล้ว อาการใกล้วันเข้ามาทุกทีแล้วค่ะ สู้ไปพร้อมๆกันนะคะ🥰

2y ago

เป็นเหมือนกันเลย เดินแทบไม่ไหวแล้ว

ตามด้วยค่ะ บ้านนี้36+2 อยู่ๆเจ็บท้องจี๊ดๆตรงช่วงด้านบนท้องค่ะ แล้วท้องลงไปต่ำค่ะ ปกติท้องแม่จะไม่อยู่ต่ำมาก แบบนี้อาการอะไรคะ

ใช่จ้า

ตามจ้าา♥️

ตามจ้า

ตามค่ะ