อายุ29 จำเป็นต้องตรวจดาวน์ซินโดรมไหมคะ

2 ตอบกลับ

สมัยนี้หมอจะแนะนำให้ตรวจทุกช่วงอายุค่ะ ความเสี่ยงมีทุกช่วงอายุ แล้วแต่ความสะดวกเลยนะคะ บ้านนี้มีน้องตอน 23 ก็ตรวจนิฟตี้ค่ะ เพื่อความสบายใจ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

พอมีกำลังทรัพย์ แนะนำเจาะเลือดตรวจโครโมโซม รู้มากกว่าดาวน์ซิโดรม ผลออกมาเสี่ยงต่ำไม่ต้องเจาะน้ำคร่ำค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ