อยากถามแม่ๆหรือผู้รู้ ว่าเราสามารถกินอาหารเสริมเร่งน้ำนมตอนที่ยังท้องอยู่ได้ไม๊คะ ตอนนี้ 6 เดือนแล้วค่ะ กลัวคลอดแล้วไม่มีนมให้ลูกกิน

2 ตอบกลับ

พวกอาหารเสริมยังทานไม่ได้ค่ะ กินเป็นพวกน้ำขิง น้ำอินทผลัมต้ม ผัดฟักทอง ผัดปลีกล้วยแบบนี้จะดีกว่าค่ะ ถ้าแม่เอาลูกเข้าเต้าตอนคลอด ปั๊มนมแบบมีวินัยยังไงมีนมให้ลูกกินแน่นอนค่ะ