คลอดธรรมชาติ กับ ผ่าคลอด แบบไหนดีกว่ากันคะ แม่ๆช่วยรีวิวหน่อยคะ พอดีแอบกลัวนิดๆ 😅 #ท้องแรก

2 ตอบกลับ

รีวิวผ่าคลอดพร้อมเอาไส้ติ่งออกแบบบล็อกหลัง ไม่น่ากลัวเลยค่ะหมอกับผู้ช่วยคุยกันชิวมาก เราก็นอนฟังเขาคุยกันแทบหลับคาเตียง แผลปวดแบบทนได้ เราออกห้องผ่า 2 ชม.ก็ให้นมเลี้ยงลูกเอง ออกรพ.มาก็ทำทุกอย่างเองได้หมด 10 วันหลังผ่าวิ่งได้