ระหว่างตั้งครรณ์มีอาการคันเป็นผื่นคันจะเป็นช่วงก่อนนอนจะคันทั้งตัว แล้วเป็นทุกวัน เกี่ยวกับที่ท้องมั้ยค่ะ แล้วรักษายังใงได้บ้าง

ระหว่างตั้งครรณ์มีอาการคันเป็นผื่นคันจะเป็นช่วงก่อนนอนจะคันทั้งตัว แล้วเป็นทุกวัน
เกี่ยวกับที่ท้องมั้ยค่ะ แล้วรักษายังใงได้บ้าง
2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นลมพิษตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์ กินไก่ ไข่ กุ้ง ลมพิษจะขึ้นทันที ยังหาสาเหตุการแพ้ไม่เจอ ทุกวันนี้ต้องกินยาแก้แพ้ต่อเนื่องเพื่อกดไว้ แนะนำแม่พบหมอดีกว่านะคะ อย่าซื้อยามาทานเองน้า ยาแก้แพ้บางตัวคนท้องทานไม่ได้จ้า

เกี่ยวค่ะแม่ เอายากะหมอมาทาค่ะ มากินค่ะ