ปวดหัว มียาตัวไหนทานได้บ้าง

#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้ปวดหัวข้างซ้ายหนักมากๆ (ปกติเป็นไมเกรนอยู่แล้ว) ปวดหัวให้นมลูก ทานยาตัวไหนช่วยบรรเทาได้บ้างค่ะ ปวดหัวหนักสุดๆเลยค่ะ ปวด ตุบๆ

1 ตอบกลับ

ปวดหัวกินพาราได้ค่ะ