ขอคำแนะนำหน่อยคะ ท้องได้ 10w แล้ว ติดชาเย็นมากๆ กินทุกวันจะมีผลอะไรมั้ยคะ 😞

2 ตอบกลับ

ดื่มนานๆทีได้คะแม่ แต่น้ำตาลเยอะควรเลี่ยงเปนน้ำผลไม้คั่นสดคะ บ้านนี่ช่วงแรกติดชาเหมือนกันแต่หมอแนะกลัวเสี่ยงเบาหวาน เลยทานผลไม้แก้กะหายของหวานได้คะ 🥰

ระวังเบาหวานนะคะ