ขอสอบถามหน่อยคะ

#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ คือตอนนี้ตั้งครรภ์ได้35+คะพรุ่งนี้ก็36wแต่ตอนนี้มีอาการปวดท้องมากคะเหมือนเป็นเมนส์แต่ปวเมากกว่านั้นและปวดร้าวลงหลังเหมือนจะขาดปวดมากคะปวเจนร้องให้แบบนี้ปกติไหมคะ🤧

1 ตอบกลับ

ไม่ปกติค่ะ ออกไปหาหมอตอนนี้เลย

2y ago

ได้ยาระงับคะ ปากมดลูกเปิดเซนนึงคะแม่ ตอนนี้กลับบ้านแล้วมีแค่อาการหน่วงบีบมดลูกคุณหมอให้สังเกตุอาการคะ