มีแม่ๆคนไหนทำอาชีพเสริมสวยบ้างคะอยากให้มาแชร์ประสบการณ์หน่อยว่าทำจนกี่เดือนคะ แล้วลูกสุขภาพดีมั๊ย

#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ คือค่อนข้างกังวลเกี่ยวกับการดมเคมีค่ะ

1 ตอบกลับ

จริงๆช่วงตั้งครรภ์ควรหยุดก่อนมั๊ยคะ หรือเปลี่ยนตำแหน่งไปทำตรงอื่นก่อนดีกว่า