ตั้งครรภ์.

#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ คือกระแทกแรงๆแล้วมีเลือดออกควรไปหาหมอเลยไหมคะพอดีนั่งมิไซร์แล้วมันกะแทกอะคะ🥺

2 ตอบกลับ

วันนี้ช่วงค่ำเค้าก็ขี่รกตกหลุมกระแทกแรงเหมือนกันค่ะแต่ยังไม่มีอาการอะไรน้องก็ยังดิ้น ท้องแรกเค้าก็แท้งเหมือนกัน ถึงไม่มีอาการแต่ตอนนี้ก็คือกังวลมากก

ควรไปคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

1y ago

สังเกตตัวเองผิดปกติรีบไปหาหมอเลยคะ เสี่ยงมาจะได้แก้ทัน