ท้อง 20 w2 วัน รุ่สึกน้องไม่ดิ้นคะ เพราะเริ่มรุ้สึกน้องดิ้นตั้งแต่18w

#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ปกติจะนับตลอดเวลาน้องดิ่น เกิน10ครั้งตลอดแต่วันนี้ตั้งแต่ 00.00มายังไม่รุ่สึกเลยคะ

1 ตอบกลับ

ปกติคะ นับลูกดิ้นจะนับ28วีคหรือ32วีคขึ้นไป เป็นเวลาที่เด็กดิ้นสม่ำเสมอคะ

8mo ago

ไปหาหมอคะ