40+2 ยังไม่คลอดเลยคะ มีแม่บ้านไหนยังไม่คลอดบ้างไหมคะ มาแชร์กันหน่อย กังวลใจมากเลยคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะ40วีคแล้ว ไม่มีอาการอะไรเลย โดนกระตุ้นปากมดลูกไปแล้ว1ครั้งก็ไม่มีอาการอะไรเลย พรุ้งนี้หมอนัดไม่รู้จะโดนเร่งคลอดไหม

สู้ๆ นะคะแม่