ลูกคอเอียงไปทางซ้าย แต่หันไปมาได้ปกติ แม่ๆมีวีธีจัดการอย่างไรบ้าง

2 ตอบกลับ

เปลี่ยนข้างอุ้ม และแม่ต้องเปลี่ยนข้างที่เข้าหาเค้าหรือเตียงเค้าค่ะ ตอนแรกๆ1-2 เดือนลูกเราก็เป็นเราไปหาข้อมูลในเน็ตเค้าแนะนำให้แม่เปลี่ยนข้างที่เข้าหาหรืออุ้มเค้าค่ะ ตอนนี้ลูกเราหันปกติแล้วค่ะ

9mo ago

ขอบคุณค่ะ🥰

เด็กกี่เดือนคะ

9mo ago

ยังไม่ถือว่าคอเอียงคะ น้องยังเล็กมากคอยังไม่แข็งเลยด้วยซ้ำ