ลูกได้3เดือนแม่ให้นม สามารถกินโกโก้ได้ไหมคะ🥹🥹

5 ตอบกลับ

บ้านนี้กินวันละ2แก้วไปเลย🤣ชาไทยชาเขียวกินหมดลองกินแล้วลูกก็หลับปกติช่วงให้นมอยากกินอะไรกินเลยบำรุงน้ำนมไปด้วยยิ่งห้ามไม่ให้กินโน่นนี่นั้นยิ่งเหนื่อยยิ่งเครียดน้ำนมก็หดไปด้วย

1y ago

แต่ก็ระวังด้วยเพราะเราให้นมลูกนั้นแหล่ะ

กินได้ค่ะแม่ ถ้าแม่ไม่กังวลเรื่องการนอนของน้อง เพราะในโกโก้ก็มีคาเฟอีนค่ะ บ้านนี้ติดโกโก้มาก แต่พอคลอดมาเปลี่ยนมากินนมเย็นแทนค่ะ ขนาดไม่กินน้องยังนอนยากเลยค่ะ😅

กินได้แต่อย่าเยอะนะแม่ บ้านนี้กินบ่อยมากช่วงลูกประมาณอายุ2เดือนกลายเป็นลูกหลับยากไปเลยเพราะแม่กินโกโก้เยอะ,ชงเข้ม 😁😁😁

บ้านนี้กินชาเขียวตั้งแต่1เดือนค้า แต่กินแล้วต้องอาการน้องด้วยนะคะ ว่ากินแล้วจะเป็นอะไรมั้ย นอนไม่หลับหรือป่าว

กินได้คะ