ปวดท้องแบบนี้ควรไปหาไหม มีท้องแข็งปั้นร่วมบ้าง มาทุก10นาทีเลย 37week

8 ตอบกลับ

ยังห่างอยู่คะเเค่อาการเตือน ถ้ามดลูกเปิดต้องถี่ทุก2-5นาที จะลองไปดูก็ได้คะ ถ้ามูกเลือดไม่ออกหมออาจจะให้กลับบ้านเหมือนเดิม

11mo ago

จ้า ถ้าปวดไม่เยอะหมอก็ไม่ให้นอนคะ ต้องน้ำเดินต้องปวดถี่ๆจริงๆ

ไปหาเลยค่า คุณหมอจะตรวจการหดรัดตัว ถ้าไม่มากหรือมีอาการอื่นร่วมเช่น ปากมดลูกไม่เปิดไม่มีมูกเลือด ก็จะให้กลับบ้านค่า

11mo ago

ถ้ามีมูกเลือดปวดถี่ปากมดลูกเปิดเยอะมีน้ำเดินคุณหมอจะพิจารณาให้นอนรพค่า

เราว่ายังห่างยุนะคะแม่ น่าจะเจ็บเตือน แต่ถ้าแม่ห่างโรงบาลมากไปเลยเลยก่อได้คะ แต่ละคนปวดไม่เหมือนกัน

ไปเถอะค่ะแม่ ของเราไม่ถี่ขนาดนี้เราก็ไปค่ะ

11mo ago

ของเค้าตอนท้องแข็งหมอให้นอนรพ.ค่ะแม่ืถ้าแข็งทุก10นาทีต้องไปหาหมอนะคะแม่ เพราะหมอเคยหมอถ้ามดลูกบีบตัวมันอันตรายค่ะแม่

ตอนเรา40weekค่ะไม่ถี่นะคะ เเล้วไปถึงก็3/80 7ซมคลอด

11mo ago

บ้านนี้ปวดเหมือนจะถี่แต่ปากมดลูกไม่เปิดค่ะ

อาการเดียวกันเลยค่ะแม่ ลุ้นไปด้วยกัน

ไปเถอะค่ะ สบายใจ

แนะนำหาหมอค่า

11mo ago

เขาไปหามาเปิดแค่1cm