35+5 มีน้ำใสๆไหลทางช่องคลอดกระปิดกระปอย นิดนึง บ่อยๆ เป็นอะไรไหมคะ

2 ตอบกลับ

เหมือนฉี่ กระปิดกระปอยใช่ไหมคะ เราเคยเปิดตอน38+2 4ครั้งอั้นไม่ได้ใหลออกมาเองแค่เเบบกลางกางเกงในเปียกๆ ไปหมอ หมอบอกน้ำเดินทาง แต่ปากมดลูกเปิดแค่2เซน (ก่อนวันนั่น1วันเราไปแอดมิน1คืนสาเหตุไม่รู้สึกว่าลูกดิ้น) สรุปน้องสั่งผ่าคืนนั่นเลย เเม่ลองไปหาหมอเพื่อความสบายใจดีกว่าคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️