ขอคำแนะนำในการบำรุงหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้37+4ค่ะแต่ช่วง37+2หมอบอกน.นลูก2891g พยายามกินเยอะแล้วค่ะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ 37w น้องหนัก 3427 กรัมค่ะ แม่กินน้ำเต้าหู้ทุกเช้า นมดีน่าก่อนนอนค่ะ

น้ำหนักโอเคเลยนะคะแม่ น้องมาโตข้างนอกได้ถ้าตัวให้ไประวังคลอดยากนะคะ

บ้านนี้38วีค น้ำหนักน้องแค่2300กรัมเองค่ะ น้องจะตัวเล็กมากไหมคะ😅

ทานให้หลากหลาย ให้มีประโยชมากที่สุดคะ ไม่ควรเน้นอาไรมากไป

นน ไม่ตกเกณฑ์นะคะแม่ พอดีคลอดก็น่าจะ3โลกว่านะคะ

9mo ago

ขอบคุณมากนะคะกำหนด29สิงหาคมค่ะน้องน่าจะ3โลแล้วใช่ไหมคะ

บ้านนี้ซาวด์ตอนน 38 น้ำหนัก 2600 เอง