สิทธิ์บัตรทองต้องเสียค่าอะไรมั้ยคะแม่ๆ บ้านนี้กังวลมาก ยังหาตังค์ไม่ทันเลยคลอดอาทิตย์หน้า🥹🥹🥹

1 ตอบกลับ

รพ.ที่ใช้สิทธิเป็นเอกชน หรือรัฐคะ

1y ago

เสีย30บาท ถ้าห้องพิเศษ เสียค่าห้อง อาจมีค่าจิปาระอย่างค่าไฟ 20บาท แต่ถ้าแจ้งเกิดน้องไม่ทันเอกสารไม่ครบจะเสียเป็นพันคะ