แม่ๆเป็นกรดไหลย้อนกินยาตัวไหนกันบ้างคะ บอกบุญหน่อยค่ะทรมานมากค่ะ

5 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ไม่กล้ากินยาค่ะ แต่จะเน้นกินอาหารอ่อนๆ แต่ก็แอบมีรสจัดบ้าง นิดเดียว5555

กาวิสคอนทสำหรับคนท้องนะคะ รู้สึกจะสีฟ้าคะ จะบอกว่าคนท้องทานได้ แม่ก็เป็นอยู่คะ

กินกาวิสคอนค่ะสีชมพูซื้อที่ร้านขายยาแจ้งเภสัชได้เลยค่ะว่าเราท้องอยู่

12mo ago

ขอบคุณค่ะ

ไทยนคร ไม่มีผสมแอลกอฮอล ทานได้ค่ะ

กาวิสคอนทานได้ค่ะ