แม่ๆช้วยดูให้น่อยน่ะค่ะว่าเป็นเพศหญิงหรือชายค่ะหมอบอกเป็นเพศหญิงแต่แม่ดูไม่เป็นค่ะ

3 ตอบกลับ

ตรงลูกศรชี้ ไม่มีอะไรยื่นออกมา = ผู้หญิงค่ะ

ของเราบอกว่าถ้ามีขีดๆตรงกลางผู้หญิงค่ะ

11mo ago

ของเราหมอบอกว่าผูหญิง100%แต่ยังแอบกลัวเป็นชายอยู่ค่ะ

ผญ.ค่ะ เห็นกลีบน้องชัดเลย

11mo ago

ขอบคุณน่ะค่ะคุณแม่😊