ไม่อันตรายค่าา เเต่ต้องเริ่มสังเกตตัวเองเยอะๆนะน้องกำลังมาเดล้ววว

บ้านนี้ก็เป็นค่ะอยากแตกแล้ว

เปันเหมือนกันค่ะตอนนี้39+1

12mo ago

จริงค่ะเดินแทบไม่ไหมเหนื่อยง่ายมากวันพรุ่งนี้ได้กระตุ้นปากมดลูกรอบ2ค่ะ

บ้านนี้ก้เป็นจ้า 39+1

ไม่อันตรายนะคะ

12mo ago

มีมูกใสๆออกมาพร้อมน้ำใสไปเปียกเต็มกกน.เเต่ไม่ปนมูเลือดไม่ปวดท้องเเบบนี้ต้องรอดูอาการต่อไปใช่ไหมคะ