38+1 โดยคุณหมอกระตุ้นเเล้ว+กับมดลูกเปิดเเค่1เซน อีกนานมั้ยคะกว่าน้องจะออกมา อยากเเตกมากตอนนี้

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกคนแรก ตอนปากมดลูกเปิด1เซน ไม่ได้ใช้ยากระตุ้นเลยค่ะ หมอแค่ให้กลับบ้าน พอตกดึกมาก็คลอดเลยค่ะ

1y ago

เหมือนจ้าโดนกระตุ้นตอนเช้า01:30มาปวดท้องถี่มูกเลือด คลอด09:34ค่ะ

เรา38+3 วันแล้ว วันนี้มีนัดตรวจครรภ์ค่ะ อยากโดนกระตุ้นบ้างจัง ไม่ไหวแล้ว คุณหมอแจ้งกระตุ้นให้เองหรอคะ

1y ago

บ้านนี้37อยากออกเเล้วค่ะ

บ้านนี้หมอกระตุ้นเพราะน้องไม่มีวี่เเววว่าจะออกค่ะ+กับอายุครรภ์เยอะเเล้วค่ะเเม่

1y ago

เราอายุครรภ์38+3 ก้อไม่มีวี่แววเหมือนกันค่ะ อฃถามหมอวันนี้บอกอยากให้คลอดเองธรรมชาติ ต้องรอจนกส่าจะครบ41สัปดาห์ถ้าไม่มีอาการ จะเร่งคลอดให้ค่ะ อยากกระตุ้นเหมือนตัวเองจัง แต่แต่ละที่คงไม่เหมือนกัน

การกระตุ้นคลอดคุณหมอเค้าทำยังไงค่ะพอดีไม่เคยโดนกระตุ้นค่ะ

1y ago

ตอนเหน็บยาเจ็บไหมค่ะ

บ้านนี้เปิด1เซ็นเหมือนกันจร้า 3วันแล้วยังไม่คลอดเลย ท้อง2ค่ะ

1y ago

บ้านนี้คลอดเรียบจ้าโดนกระตุ้น10:30 01:30 เจ็บท้องถี่คลอด09:34เลยค่ะ

บ้านนี้คืนเดียวก็ออกจ้า ✌🏻

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️