ใครรู้บ้างฝากครรภ์ต่ออนามัยเขาจำกัดอายุครรภ์ไหมตอนนี้25วีคค่ะ

1 ตอบกลับ

ขอนอกเรื่องนะคะ อันนี้พึ่งจะฝากครั้งแรกใช่ไหมคะ หรือย้ายมาอนามัย

1y ago

เคยฝากแล้วรอบ1แต่เดือนถัดไปหมนัดพอดีเลยไม่ได้ไปฝากอนามัยเดือนนี้เลยคิดจะมาฝากอนามัยคืนใกล้บ้าน