สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ​มีใครเคยนั้งคาบันไดบ้างค่ะ​เเละทำให้คลอดอยากจริงไหมค่ะ​เท่อวานเผลอ​ไปนั้งค่ะ

18 ตอบกลับ

ไม่จริงค่ะ แต่เป็นการหลอกต่อๆกันมาเพื่อระวังอันตรายจากการล่วงหรือลื่นตกบันไดค่ะแม่

อย่านั่งคือมันขวางทางคนคะ เขาเลยบอกว่าคลอดยากจริงๆเขากลัวเราขวางทางและอาจตกกะได

ไม่จริงค่ะเค้านั่งนอนขวางประตูยังไม่เป็นอะไรเลย​ ตอนคลอดก็แค่เบ่งทีเดียวออก

ไม่จริงค่ะ บ้านนี้ชอบนั่งแล้วนั่งทุกวัน เจ็บอยู่2ชั่วโมงเบ่ง3-4ครั้งก็ออก

เป็นความเชื่อโบราณค่ะ สมัยนี้เทคโนโลยีทันสมัย ไม่เหมือนสมัยเก่าค่ะ

เรานั่งคาตลอด คลอดง่ายทุกคนค่ะ มันเป็นกุศโลบายของคนโบราณค่ะ

ไม่เกี่ยวนะคะ

ปีนี้ 2023 ละนะคะะะ

2y ago

แล้วยังโดนกุศโลบายหลอกเด็กอีกหร๋อคะ☺️