ขอสอบถามหน่อยค่ะไม่แพ้ท้องเลยไม่ชอบกินของหวานชอบกินของเปรี้ยวของแซ่บๆหน้าไม่มีสิวได้ลูกสาวรึลูกชายค่

2 ตอบกลับ

ลักษณะท้อง อาหารการกิน ชอบกินเปรี้ยวกินหวานบอกไม่ได้หรอกค่ะ ขนาดหมอซาวด์ยังผิดพลาดเลย

2y ago

บ้านนี้ชาย2อาการต่างกันมากจนใครก็ทักว่าคนที่2เป็นผู้หญิง แต่ก็ยังเป็นชาย

ไม่มีอะไรบอกเพศได้เลยค่ะ ยกเว้น หมอบอกตอนซาวน์