เลือดล้างหน้าเด็กของแม่ๆแต่ละบ้านมาช่วงไหนกันบ้างค่ะ

31 ตอบกลับ

ไม่มีเลือดล้างหน้าเด็ก แต่เรามีเลือดออกไปหาหมอหมอบอกเป็นภาวะแท้งคุกคามค่ะ ได้ฉีดยากับกินยา คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

ได้ยินหลายคนบอกเลือดล้างน่าเด็กนี้ก็ไม่แปลกใจพอท้องเองถึงเข้าใจว่ามันไม่มีเพราะเราไม่มีเลือกออกเลยในเวลาตั้งท้อง

ไม่มีเลยค่ะตั่งแต่ตั่งครรภ์จนตอนนี้เจ็ดเดือน ถ้ามีเลือดคือ ประจำเดือนจะมา หรือ แท้ง หรือ ท้องมดลูก

ไม่มีเชือดล้างหน้าเด็กนะค่ะ บ้านนี้ท้องคนที่2แล้วไม่มีสักคนเลยค่ะ ถ้ามีเลือดออกแปลว่าผิดปกติคะ

คนแรกของเรามีเลือดออกตอนประจำเดือนหมดได้3วัน 1เดือน5วันต่อมาตรวจว่าท้อง7+วีคค่ะ คนที่2ไม่มี

ของเราตั้งแต่รู้ว่าท้องจนตอนนี้จะคลอดแล้ว ไม่เคยมีเลือดออกเลยค่ะ

มาตอน1เดือนกว่าค่ะ หมอ(ไต้หวัน)ให้ฉีดยาและได้ยาบำรุงมากินด้วยค่ะ

ไม่เคยมีเลือดออกค่ะ ถ้ามีเลือดออกตอนนั้นคือเสี่ยงแท้งแล้วค่ะ

สี่ท้องก็ไม่เคยเลือดออกนะคะ ถ้าออก คงตกใจน่าดูค่ะ

ไม่มีเลือดล้างหน้าเด็กค่ะ ถ้ามีควรพบแพทย์ค่ะ