อยากถามแม่ๆว่าถ้าครบ4สัปดาห์แล้วเราสามารถตรวจการตั้งครรภ์ได้เลยไหม...แล้วจะรู้ผลไหมค่ะว่าท้องรึเปล่า

2 ตอบกลับ

ถ้าฮอร์โมนขึ้นสูงก็ตรวจเจอค่ะ บ้านนี้ตรวจเจอตอนประจำเดือนขาด 5 วันค่ะ

1y ago

สาธุค่ะขอให้ตรวจเจอทีเถอะ

ตรวจได้เลยค่ะ เราตรวจเจอก่อน ปจด มา 5 วัน

1y ago

ตรวจเมื่อเช้าค่ะเจอขีดเดียว...ว่าจะให้ผ่านไปสัก4-5วันค่ะค่อยตรวจใหม่ค่ะ