แม่บ้านไหนเลือกวันผ่าคลอดลูกบ้างค่ะ ถ้าคลอดก่อนกำหนด7วันได้ไหมลูกจะสมบรูณ์ดีไหมค่ะ กำหนด23อยากออก18

2 ตอบกลับ

ของเราหมอบอกว่าสัปดาห์ที่39คือperfect week ค่ะ กำหนดวันที่21 เมษาคือสัปดาห์ที่40 แต่ ลงวันผ่าคลอดไว้วันที่15 เมษา ค่ะ ขึ้นอยู่กับการประเมิณของหมอและหน้างานจริงด้วยค่ะ

ต้องคุยกับคุณหมอค่ะ