ท้องได้ 38สัปดาห์ 4วันคะ มีมูกใสยืดมากๆและออกเยอะคะ คือไรคะ แต่ยังไม่มีอาการปวดท้อง

ท้องได้ 38สัปดาห์ 4วันคะ มีมูกใสยืดมากๆและออกเยอะคะ คือไรคะ
แต่ยังไม่มีอาการปวดท้อง
1 ตอบกลับ

ใกล้แล้วค่ะ รอมีเลือดปนเลือดปนออกมาค่อยไปหาหมอนะคะ หรือน้ำเดิน ปวดท้องถี่ แบบนี้ยังรอได้อยู่ค่ะ