แบบนี้ท้องยังค่ะ แล้วฝากครรภ์ได้หรือยังค่ะ

2 ตอบกลับ

รอให้เข้มอีกหน่อย รึก็ไปฝากครรภ์ได้เลยค่ะ ตอนนี้ท้องอ่อนๆหมอยังไม่รับฝากแต่จะได้ยามากินค่ะ☺️

2y ago

ค่ะขอบคุณค่ะ

ยังอ่อนอยู่ค่ะ ขอให้ติดนะคะ

2y ago

ค่ะขอบคุณค่ะ