สอบถามค่ะ ทารกในครรภ์ของเรา มีหัวใจตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

5 ตอบกลับ

ประมาณ 7 สัปดาห์ขึ้นไป ซาวด์ก็ได้ยินเสียงหัวใจน้องแล้วค่ะ

2y ago

บ้านนี้ก็ได่ยินเสียงหัวใจน้องตอน 7 w 4D

ของเราได้ยินเสียงหัวใจตอน10สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้ได้ยินตอนไปฝากครรภ์ค่ะ 6w3d

หกสัปดาห์ดาก็ได้ยินแล้วแม่

5สัปดาห์ค่ะ บ้านนี้