อยากได้คำแนะนำผ้าอนามัยหลังคลอด ยี่ห้อไหน รุ่นไหนใช้ดี ซึบซับดีบ้างคะแม่

2 ตอบกลับ

ช่วง 1-2 วันแรก รพ. จะมีเป็นแบบกางเกงให้ค่ะ แต่หลังจากนั้นก็ใส่ผ้าอนามัยทั้วไปได้เลย ใช้แบบกลางคืนยาว ๆ หน่อย แต่ถ้าน้ำคาวปลาเริ่มออกน้อยลงก็ใส่แบบกลางวันได้เลยค่ะ เราว่าแบบแผ่นถอดใส่สะดวกไม่อับชื้นดี

บ้านนี้ใส่แบบแบบกางเกงของโซฟีใส่ของโรงพยาบาลเอาไม่อยู่จ้าแต่หมอให้ใส่เพราะมันจะถอดง่ายคลอดใหม่ๆ คือเราใส่ไม่ได้เลือดเลอะออกหมดเลย