พอดีท้องได้2เดือนค่าปกติแล้วในช่วงที่ประจำเดือนมา(ตอนยังไม่ท้อง)มีอาการปวดท้องเวียนหัวอยู่แล้วพอท้องก็ยังมีอาการเดิมอยู่ แพ้หนักกว่าเดิม มีแม่ๆเป็นกันไหมค่ะ🥺

1 ตอบกลับ

เป็นปกติค่ะ เป็นหนักกว่าที่แม่เป็นอีกค่ะ

2y ago

จ้าๆแม่สู้ๆนะค่ะ บ้านนี้ไม่เป็นแล้วค่ะ ใกล้คลอดน้องแล้วจ้า