ท้องค่ะ แต่ห้ามทำงานหนักนะคะตัวอ่อนยังไม่ฝังตัวดีค่ะ

ท้องคะ ขีด2จะจางหรือเข้มก็ท้องคะ

ท้องค่ะน่าจะท้องอ่อนๆค่ะ💗

แล้วแบบนี้ท้องมั้ยค่ะ

3y ago

ท้องค่ะแต่ห้ามทำงานหนักนะคะ ตัวอ่อนยังไม่ฝั่งตัวดีค่ะ เราเคยขึ้นขีดจางๆแบบนี้แล้วไปยกของหนักทำงานหนัก สุดท้ายน้องหลุดค่ะ

ท้องจ้ายินดีด้วยคะ

ท้องจ้า

ท้องค่ะ