ลูกยังไม่กลับหัวเลยค่ะ ตอนนี้34+4 แล้ว ส่วนมากลูกจะกลับหัวตอนไหนค่ะ

ลูกยังไม่กลับหัวเลยค่ะ ตอนนี้34+4 แล้ว  ส่วนมากลูกจะกลับหัวตอนไหนค่ะ
1 ตอบกลับ

ส่วนมากลูกจะกลับหัว 27 สัปดาห์ขึ้นไปค่ะแต่คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะถ้าคุณหมออัลตร้าซาวด์ดูแล้วว่าคุณแม่สามารถคลอดเองได้ไม่มีผลข้างเคียงอะไรคุณแม่ก็สามารถรอให้น้องกลับหัวได้ถึงวันคลอดเลยค่ะเพราะบางคนไปกลับหัววันคลอดก็มีค่ะ