ถามหน่อยค่ะ มีแม่ๆคนไหนที่คลอดเอกชน แล้วเค้าให้เราตกแต่งป้าย บนหัวเตียงได้ไหมค่ะ ป้ายแบบยินดีต้อนรับเบบี้ อะไรประมาณนี้อ่ะค่ะ 😊😊

1 ตอบกลับ

น่าจะได้นะค่ะ เเม่ลองถาม ร.พ ดูอีกทีค่ะ ของเราทาง ร.พ จัดให้เองเลย

3y ago

ดีจังเลยค่ะ ของแม่เป็นแพ็คเกตเหมาหรือป่าวค่ะ ของเราแบบเหมาค่ะ เดี๋ยวจะลองถามทางโรงบาลดู ว่าสามารถติดป้ายได้ไหม😊😊