น้อง3เดือน ตื่นมากินนมากินนมกลางคืน เที่ยงคืนกับตี4 แต่ไม่ลืมตานะคะกินเสร็จก็นอน แบบนี้ถือว่าเริ่มนอนยาวหรือยังคะ แม่ๆมีวิธีทำให้น้องนอนยาวช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เริ่มแล้วค่ะ ประมาณอายุ5เดือนจะนอนยาวมากขึ้นอีกคาะ

4y ago

แม่ก็อยากนอนยาวเหมือนกันค่ะ555