ลูกเป็นจุดๆสีขาวเต็มหน้าบนหัวก็มีไม่ทราบว่าลูกเป็นอะไรคะ?

1 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ เป็นเหมือนเกลื้อนเลยของเรา ฮ่าๆๆๆ ถามหมอหมอบอกให้ทา ครีมไปเรื่อยๆค่ะ เดี๋ยวหายเอง ตอนนี้ 4 เดือนก็เริ่มจางแล้วค่ะ

5mo ago

ขอบคุณมากค่ะ