ผ่าคลอดแม่ๆคนไหนเคยผ่าคลอดคุณหมอเขาจะใส่ท่อช่วยหายใจเราไหมค่ะ #ท่อใหญ่ๆ กลัวมาก

1 ตอบกลับ

ของเราใส่นะคะระหว่างที่ผ่า น่าจะเผื่อเกิดอะไรกระทันแบบ เพราะเขามีใส่เครื่องวัดความดันเราตลอด แต่ถ้าผ่าเรียบร้อยแล้ว เย็บแผลเสร็จเขาก็เอาออกให้เลยค่ะ

12mo ago

เหมือนจะเป็นแค่ท่อมาวางไว้เฉยๆนะคะไม่ถึงขนาดต้องสวนเข้าไปค่ะ