ตอนผ่าไม่เจ็บค่ะ จะมาเจ็บแผลตอนหลังยาหมดฤทธิ์ หลังผ่าตัดแม่จะมีอาการหนาวสั่น แต่จะมีแพทย์ดูแลค่ะ รอสังเกตอาการก่อนออกมาฟักฟื้นค่ะ เราบล็อกหลังทั้ง2ท้องเลย ท้องที่2พึ่งผ่าคลอดไปเมื่อวันที่จันทร์ที่4ที่ผ่านมาค่ะ

หลายคนบอกไม่เจ็บนะคะ แต่เราคือเจ็บมากกกกกกกกๆ เราโดนไป5เข็มเนื่องจากกระดูกสันหลังเรามีความคดนิดหน่อย ทรมารมากค่ะ แต่ตอนผ่าคลิดไม่เจ็บเลยค่ะ ขอให้คุณแม่โชคดีนะคะ

มาเจ็บตอนยาหมดฤทธิ์ค่ะลุกนั่งเดินลำบากหน่อยแต่ขอยาแก้ปวดที่พยาบาลก็เบาลงค่ะ ต้องพยายามลุกเดินให้ไวนะคะจะได้ฟื้นตัวไวด้วยค่ะ

สำหรับเราเจ็บมากกกก หลังจากยาหมดฤทธิ์ นอนโอดครวญอยู่1วันเต็ม ๆ หมอต้องฉีดมอฟีนให้ แต่ความเจ็บปวดแล้วแต่คนค่ะแม่

ไม่เจ็บตอนผ่าค่ะ แต่หลังจากยาหมดฤทธิ์จะมีอาการเจ็บตึงแผล ต้องค่อยๆ แต่ให้พยายามลุกขึ้นเดินในวันถัดไปนะคะ

ตอนผ่าไม่เจ็บค่ะ มาเจ็บอีกทีตอนยาบล็อกหลังหมดฤทธิ์ค่ะ

ตามด้วยค่ะ