เมื่อวานไปซาวมาค่ะ 5 week กับ 1วัน กลัวไม่เจอน้อง ไม่แน่ใจว่าใช่ตัวอ่อนไหมค่ะ ช่วยกันดูหน่อยค่ะ #ขอบ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากครรภ์8สัปดาห์ม่เจอเพราะน้องยังตัวเล็กมากมาเจอตอน12สัปดาห์จ้าตอนนี้16สัปดาห์แล้วจ้า

น้องอาจจะยังเล็กคะแม่รอหน่อยนะคะ