32สัปดาห์ท้องยังน้อยอยู่เลยน้ำหนักลูก1700กร้ม แม่ๆบ้านไหนมีคำแนะนำเกี่ยวกับการเพิ่มน้ำหนักให้ลูกบ้าง

2 ตอบกลับ

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ

เน้นโปรตีนค่ะ (พวกเนื้อสัตว์ ไข่ต้ม นม)ผลไม้ก็พวก กล้วย อะโวคาโด้

12mo ago

ขอบคุณค่ะสำหรับคำแนะนำ