แม่ๆบ้านใหนทานจมูก​ข้าว​ตัวนี้อยู่บ้างค้ะ​ ดีมั้ยค้ะ​ ตอนนี้ท้อง​ 2​ เดือน​มีคนแนะนำ​ให้​ทานค้ะ​

8 ตอบกลับ

บ้านนี้กินอยู่ค่ะ ส่วนตัวคิดว่าไม่อร่อยแต่ก็ต้องฝืนกินเพื่อลูกเพราะมีประโยชน์เยอะมาก

1y ago

ผสมข้าวโอ๊ตพอทานได้อยู่​น้ะจ้ะแม่​

ดีคะ นอนหลับสบายมากคะ กำลังกินอยู่คะ กินประสมกับนมนะคะ ตรวจเลือดค่าเลือดออกมาดีมากคะ

ทานอยู่เหมือนกันค่ะ แต่รสชาติมันไม่ค่อยดีต้องฝืนกินค่ะ เพื่อลูกน้อย

ทานอยุ่ค่ะนี้จะขึ้นถุงที่3แหละอายุครรภ์8สัปดาห์6วัน

1y ago

พึ่ง 8 สัปดาห์ ทานยังไงคะเนี้ย ของหนูไม่ถึงครึ่งของห่อแรกเลย 😂 ปล พึ่งทานด้วยค่ะ

เพิ่งลองทานเหมือนกันค่ะ รู้สึกว่าแอบกลืนยาก😂

บ้านนี้ก็ทานเหมือนกันค่ะถุงที่สองกำลังจะหมด

ทานเหมือนกันค่ะเพิ่งลองทานดูค่ะ

1y ago

ค่ะเห็นเขารีวิวว่าดียุค่ะรอดูวันที่12ไปตรวจคุณหมอจะว่ายังไงค่ะอิอิ

ตามด้วยคนค่ะ 😁😁