สอบถามแม่ๆ หน่อยค่า ตอนนี้15วีค เริ่มนอนลำบากแล้วค่า มีท่านอนไหนแนะนำมั้ยค่ะ นอนไม่ค่อยสบายตัวเลยค่า

9 ตอบกลับ

ตอนนี้16วีค ซื้อหมอนรูปGมาใช้ไม่ได้เลยค่ะ พอเอาขาสอดข้างนึงก็ทำให้หมอนสูงกว่าเดิม เกินท้องไปอีกค่ะ ตอนนี้เลยเล็งหมอนรองท้องใบเล็กๆเรียกไม่ถูกค่ะ ที่คล้ายๆครึ่งวงกลม2อันค่ะ

หมอนคนท้องเลยค่ะ ใช้ได้ยาวๆยันคลอด เหมาะกับคนท้อง ของเราต้องมีอะไรหนีบขาถึงจะหายใจสะดวก และรู้สึกว่าถ้าวันไหนกินข้าวอิ่มมากๆ จะนอนหายใจไม่ลำบากเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้นอนตะแคงซ้ายขวาสลับไปมาค่ะ แต่เน้นนอนตะแคงซ้ายค่ะ หาหมอนข้างหนุนท้องและหนุนหลังไว้ค่ะ จะได้นอนสบายตัวมากขึ้นค่ะ

บ้านนี้ตะแคงซ้ายหายใจไม่ออกเหมือนกันเลย ต้องตะแคงขวา นอนหงายก็อึดอัด ชื้อหมอนสำหรับคนท้องดู ค่ะ ช่วยได้ระดับนึง

เหมือนกันเลยค่ะนอนหงายก็ปวดหลังไม่สบายตัว ตะเเคงซ้ายขวาก็หายใจไม่ออกคัดจมูกตลอด จะนอนเเต่ละทีเหนื่อยมากค่ะ

บ้านนี้แรกๆ ตะแคงขวา ช่วงนี้ 16 สัปดาห์ เริ่มเปลี่ยนมาตะแคงซ้ายแล้วค่ะ ตะแคงขวานานๆ ปวดหน่วง นอนหงายก็ปวดหลัง

บ้านนี้นอนหมอนสูงหน่อยค่ะแล้วนอนตะแคง หาหมอนบางๆเล็กๆมาลองหลังไว้

เหมือนกันเลยค่ะแม่ ปวดท้องฉี่ ทุกๆ2 ชม เลย

ตะแคงเอาหมอรองคะ

1y ago

ตะแคงไม่ได้ เลยค่า เหมือนหายใจไม่ออก