อยากสอบถามแม่ๆค่ะก่อนท้องนน.47 ตอนนี้ท้องได้26วิกนน.60อ้วนเกินไปมั้ยค้ะกังวนเรื่องเบาหวานมากค่ะ

2 ตอบกลับ

เยอะมากค่ะแม่ จะลงยากนะคะ แนะนำควรเพิ่มเดือนละ2โลค่ะ หมอบอกมา

1y ago

ลองเน้นโปรตีนค่ะ เนื้อ นม ไข่

26w ก่อน 60 ปัจจุบัน 62 น้อง 977 g กลืนน้ำตาลไม่ผ่านค่ะ 🥹

1y ago

วันนี้มากลืนน้ำตาลค่ะไม่รู้ว่าจะยังไง