หนูท้องได้20วีค5วันเเล้วมีตกขาวปนเลือดมีกลิ่นเหม็นเน่าตั้งเเต่19วีคไม่หายสักทีควรทำยังไงคะเเม่ๆ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอหรือยังคะเนี่ย

1y ago

ไปมาเเล้วคะ2รอบหมอก็ให้ยามากิน21เม็ดยาฆ่าเชื้อเช้ากลางวันเย็นฉีดยากันเเท้ง1เข็มก็ไม่ดีขึ้นเลยคะรอบ2ไปหาหมอฉุกเฉินหมอก็ตรวจภายในบอกว่าไม่มีเลือดให้กลับบ้านหมอบอกช่วยอะไรไม่ได้เพราะเกิน20วีคเเล้วจะเเท้งก็เเท้งเลยหมอพูดเเบบนี้ยาก็ไม่มีให้กินหมอให้กลับบ้านเลยบอกห้ามยกของหนักห้ามขับมอไซร์ต้องทำไงดีคะ🥲