รบกวนแม่ๆหน่อยค่ะทีมกันยาแบบนี้ ผู้หญิงหรือผู้ชายคะ ตื่นเต้นมากก 🙏🙏

10 ตอบกลับ

ทีม18กันยายังมองไม่ชัดเลยค่ะรอซาวอีกวันที่9นี้ยากเห็นเพศน้องแบบนี้จัง

1y ago

นี่ก็ลุ้นเหมือนกันค่ะ จะหดไหมนะ55555

ถ้าท่านี้ เเม่ๆว่ามันชัดมากหรือยังคะ อนาคตน้องจะโผล่มามั้ย 😂

ทีม20กันยา บ้านนี้มองไม่ชัดเลยค่ะ รอลุ้นเพศอีกทีใกล้คลอดเลย

1y ago

ของเค้าหมอบอกพช ค่ะตื่นเต้นเกินเลยถ่ายมาแค่นี้ 🥹🥹

บ้านนี้12กันยา ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ น้องหนีบไว้

1y ago

งื้ออ ขอให้สมหวังนะคะ

มองไม่ออกเลยค่ะว่าส่วนไหน มีรูปอื่นมั้ยคะ

1y ago

หมอว่ารูปนี่ส่วนขาค่ะ สามขา แต่อยากมั่นใจอิอิ

ทีม14กันยาบ้านนี้ ได้ลูกสาวคะ

1y ago

บ้านนี้รู้เเล้วคะ ได้ผูหญิง

ทีม13กันยาค่ะ ได้ลูกชาย

มองไม่ออกเลยจร้า

1y ago

รุปนี้รูปส่วนขาค่ะ หมอว่ามีสามขา

ผู้ชายค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะกลัวหดมาก555

ชายค่ะ

1y ago

อยากเห็นแบบชัดๆๆแบบนี้