น้องเปนอะไรคะ ถ้าตัวร้อนมีไข้ม่สูงมาก แนะนำแม่ให้น้องกินยาเขากุยค่ะ ลดไข้แก้ร้อนในดีมากเลย ยาน้ำกินง่ายอร่อยด้วยมีขายตามร้านยาทั่วไปเรยค่ะ 40-45บาท บ้านนี้ให้น้องกินตลอดเวลาตัวรุมๆหรือไปตากแดดตากน้ำค้าง

เป็นอะไรทำไมไม่พาไปหาหมอคะ