ถ้ารู้เพศแล้ว อาจจะไม่ได้ซาวแล้วค่ะ แล้วแต่รพ แม่ลองถามทางรพดูนะคะว่าจะได้ซาวอีกมั้ย

เราฝากกับรพ.เอกชน ทุกครั้งที่นัดเลยค่ะ ตอนนี้23วีค

1y ago

ออเหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้ฝากรพ.รัฐ ได้ซาวด์ทุกเดือนค่ะ

ถ้าแม่ฝากเอกชน ก็ได้ซาวทุกๆ4Wเลยค่ะ

บ้านนี้นัดซาวอีกที34วีคเลยค่ะ